TIN TỨC KHUYẾN MẠI

 • Cách lựa chọn mua dàn karaoke ở đâu tốt nhất cho gia đình, kinh doanh.

   

  • Để lựa chọn mua sắm cho mình bộ dàn karaoke các bạn có quyền tìm cho mình một địa chỉ, một nhà cung cấp thật sự uy tín là điều đương nhiên. Nhưng tìm ở đâu và như thế nào là uy tín thì bạn phải mất thời gian tìm hiểu và khám phá nhất là với sản phẩm hàng cũ thì vấn đề nan giải chỉ là một, hàng mới nhập khẩu thì phải là hai.
  • Các bạn nên nhớ rằng dù bất kỳ bạn quyết định mua sắm ở đâu dàn karaoke và được tư vấn hay như thế nào đi nữa bạn cũng không nên quên một điều đó chính là chính sách hậu mãi của nơi bán có cam kết cung cấp đúng chất lượng sản phẩm và dịch vụ dài hạn, chế độ bảo hành chính hãng có hay không.
  • Rất nhiều khách hàng dở mếu dở cười không biết mình sẽ sử dụng hay đem cho những bộ dàn karaoke gia đình cũ bỏ ra cả đống tiền. Tại công ty chúng tôi đã gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều chủ nhà hàng kinh doanh nhà hàng karaoke chuyên nghiệp thì khóc không ra hơi khi đầu tư vào một quán karaoke ít thì 3 phòng nhiều nên tới cả chục phòng, hàng trăm triệu đồng bỏ ra mà khách hàng cứ vào hát được một lát lại thấy dắt tay nhau ra thanh toán rồi đi quán khác.

  Đến với chúng tôi với những danh hiệu được trao tặng như:

  • Thương hiệu tin dùng Thủ đô do người tiêu dùng bình chọn tháng tư năm 2013.
  • Thương hiệu dịch vụ, sản phẩm được tin dùng bình chọn tháng tám năm 2013.

   

  1009_cup-2

   

   
  dàn karaoke gia đình vip cung cấp bởi Hoang Audio

   

  Với nghành nghề chuyên về thiết bị âm thanh, ánh sáng là trung tâm mua sắm tại Hà nội – TPHCM và trên toàn quốc khẳng định là địa chỉ uy tín nhất tại thời điểm hiện nay để quý khách có thể yên tâm, tin tưởng giá trị đích thực mà mình bỏ ra xứng đáng.

   

   

  Categorised in: